Inet Logo
Home Home VN VN English EN
Tiểu sử công ty

Công ty Cổ phần Mạng Thông minh INET được thành lập từ năm 2002 theo Luật doanh nghiệp Việt Nam với Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0103006995 do Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà nội cấp, chuyên kinh doanh cung cấp thiết bị tin học, viễn thông, phần mềm, dịch vụ và giải pháp.

Khởi đầu INET JSC chuyên sâu kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tổng thể về công nghệ thông tin và viễn thông. Cùng với sự phát triển của ngành Viễn thông và Tin học, INET JSC cũng đã phát triển mạnh mẽ cả về cơ sở vật chất, khoa học công nghệ và năng lực cán bộ.

Hiện nay INET JSC định hướng vào các dịch vụ tin học viễn thông mới, tiên tiến và những ứng dụng công nghệ cao. Từ giai đoạn đầu hoạt động INET JSC đã chú trọng công tác tuyển dụng và đào tạo các cán bộ cho các ứng dụng chuyên sâu và mở rộng, và hiện đội ngũ cán bộ kỹ thuật của INET JSC đã lên tới hơn 20 người gồm các thạc sĩ, kỹ sư phần cứng, phần mềm, được đào tạo trong nước và ngoài nước, có kinh nghiệm thực tế.

Sự phát triển mạnh mẽ của INET JSC đạt được nhờ vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp cho khách hàng và được chứng minh bởi uy tín cuả công ty đối với các khách hàng của mình.  

INET JSC có một tập thể nhân viên đoàn kết, lao động quên mình, có kỷ luật và phong cách làm việc theo tinh thần đồng đội, có khả năng làm chủ, nắm bắt nhanh các công nghệ mới. Đội ngũ nhân sự của INET JSC là nhân tố quan trọng, là nguồn nhân lực luôn luôn sẵn sàng hoàn thành xuất sắc các công việc được giao, phục vụ tận tuỵ và làm hài lòng khách hàng, là vốn quý nhất của  INET JSC để ngày càng phát triển lớn mạnh.

INET JSC có quan hệ hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước ngành viễn thông và tin học. Các mối quan hệ này hỗ trợ cho INET JSC nắm bắt được các công nghệ mới và có đủ khả năng thực hiện được các dự án lớn.